c24234e5e2ba0ab54c12337c6d6d9305.jpg
56f1749c7b0154278ce88b4c48eacccf.jpg
f58efa9cba59edaf87d2af0938154eaa.jpg
Dịch vụ thuê xe

Dịch vụ thuê xe du lịch Ford Transit 16 chỗ

Dịch vụ thuê xe du lịch Ford Transit 16 chỗ đi đầu trong dòng xe cùng chủng loại bởi những ưu điểm vượt trội về kỹ thuật, sự mạnh mẽ với kết cấu khung vỏ rắn chắc, độ an toàn cao, không gian rộng rãi, những tiện nghi hiện đại và những ưu điểm về tính năng siêu bền cùng chi phí vận hành thấp, Ford Transit mới 16 chỗ máy dầu xứng đáng là giải pháp hàng đầu về vận chuyển hành khách.
Ngoại Thất Xe Ford Transit 16 vượt xa mọi sự mong đợi đó là sự kết hợp thông minh hài hòa giữa các thiết kế kiểu dáng vô cùng năng động sáng tạo với ngoại thất của xe toát hết lên được vẻ sang trọng hiện đại của dòng xe vua 16 chỗ qua đó ngoại thất của chiếc xe đáp ứng và thoải mãn được mọi thứ kỳ vọng mà bạn và người thân mong đợi. Nội Thất ford transit Không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn đáp ứng khách hàng  về Thấu hiểu nhu cầu không gian rộng rãi và thoải mái trong phần đầu hàng điều hòa dàn 2 bên tạo cho xe cảm giác rất rộng, đặc biệt với cung đường xa, từng chi tiết ford transit đã được đội ngũ kỹ sư tính toàn hợp lý nhằm tối đa hóa không gian cho người khách ngồi xe mà chủ xe lái tăng phần tin tưởng vào tài xế. Toàn bộ phần không gian xe thấy được nét sang trọng và đậm chất manh mẽ cơ bắp của xe. Phần thiết kế hài hòa cho hành khách đi vào trong ghế tựa đầu liền mạch rất thể thao và nét sâu lắng đẹp cho xe.
 Công ty Du Lịch Thiên Trang chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Việt Trì: Chúng tôi cho thuê xe du lịch tại Việt Trì đi các điểm du lịch biển như Hạ Long, Sapa, Sầm Sơn hay Cát Bà với giá gốc, xe du lịch đời mới, lái xe nhiệt tình cẩn thận, Cam kết sẽ làm cho du khách hài lòng nhất. Ford Transit là dòng xe thương mại vững chắc, mạnh mẽ được trang bị các tính năng an toàn cao cấp, Đồng thời thiết kế nội thất và ngoại thất toát lên vẻ sang trọng, hiện đại và thoải mái, với nội thất bọc da cao cấp cùng Hệ thống điều hòa hai dàn lạnh, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho từng hành khách. Ford Transit 16 chỗ được đặt thuê nhiều nhất trong dòng xe 16 chỗ - giá thuê rẻ nhất Việt Trì đi du lịch, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách đi du lịch, công tác, cưới hỏi, lễ hội, hợp đồng du lịch ..., xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn đầy đủ.